Ông kính Canon 85mm F 1.2 L va 135mm F2 L con nào cho ảnh chân dung đẹp nhất?

Bác cho em hỏi ống kính Canon 85mm F 1.2 L va 135mm F2 L con nào cho ảnh chân dung đẹp nhất và chỉ được chọn 1 con thì theo các bác chọn con nào ? xin các bác tư vấn em cảm ơn nhều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Vãi hồn, ống nào chụp chân dung cũng đều thuộc hàng đỉnh cả... Quất con nào cũng đc, pác ko phải hối tiếc về chất lượng đâu. Có điều nếu pác mua 135 gắn trên crop body thì khi chụp chân dung nhiều lúc sẽ thấy thiếu không gian để lùi đấy.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Bác xài FF thì hẵng chơi 2 em này chứ crop thì đừng nhé , theo mình cứ làm em 85 1.2 là khỏi nghĩ luôn