Tôi có thể dùng kết hợp nhiều loại kính lọc khác nhau được không?

Và khi đó sẽ tính chỉ số kính lọc thế nào?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

- Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhiều kính lọc kết hợp để tạo hiệu quả mong muốn nhưng bạn nên tránh dùng kính "Polarizer" và kính lọc UV (Ultra Violet) cùng với các loại kính khác mà thật ra bạn cũng có rất ít lý do để sử dụng kiểu kết hợp này.

- Nếu bạn sử dụng hai kính lọc có cùng chỉ số thì bạn có thể đơn giản nhân đôi chỉ số này hoặc hiệu chỉnh ánh sáng cần thiết theo thứ tự của từng chỉ số một..