Có một con PowerShot A300 còn khá mới giá 550k hàng made in china của thằng bạn em để lại ko sac ko usb co mua dược ko bác nào chỉ hộ em với

pham ngoc huy
Trả lời 15 năm trước
tuỳ chú thôi
cance
Trả lời 15 năm trước
Hàng này giờ trên thị trường hiếm. Nếu bạn mua với giá 550k sau đó đi mua lại sạc Pin, nếu mua sạc xịn thì cũng đắt, mua sạc đểu thì về dùng được 3 bữa, mua thêm cable tính ra cũng mất tầm nửa triệu nữa đấy là em tính là nó hàng còn nếu không có hàng coi như cái máy của bác cũng để ngắm thôi. .. Theo em tốt nhất là không nên mua nếu đầu tư thì nên mua máy nào từ 6~8mp chụp ảnh cho nét. Máy này giờ chụp ảnh như chụp ảnh từ di động thôi bạn ạ [:(] Quyết định vẫn là ở bác [;)]