Tôi muốn tìm mua Pin sạc cho máy ảnh Kodak Z712 IS càng sớm càng tốt !

[size_4][blue] Chẳng là bố tôi mua cho tôi 1 cái máy ảnh Kodak Z712 IS nhân dịp ông sang Singapore công tác , nhưng vì ngoại ngữ không biết nên cuối cùng chỉ mua được máy ảnh mà không có pin , họ chỉ đưa cho bố tôi pin dùng 1 lần rồi bỏ đi . Vì vậy tôi rất muốn tìm mua pin sạc cho máy này để dùng lâu dài . BẠN NÀO CÓ BÁN HOẶC BIẾT CỬA HÀNG NƠI BÁN LOẠI PIN DÙNG CHO MÁY NÀY THÌ LÀM ƠN CHỈ DÙM TÔI VỚI HOẶC LIÊN HỆ VỚI TÔI QUA SỐ MÁY : 0972521000 . Mong các bạn giúp đỡ và rất chân thành cảm ơn .[/blue][/size_4]
Võ Ngọc An
Trả lời 15 năm trước
NẾU BẠN Ở TP HCM THÌ HÃY TỚI ĐỊA CHỈ: 10 CỘNG HÒA P4 QUẬN TÂN BÌNH ĐỂ MUA NHÉ CHỤP ẢNH HUY CẬN
BT
Trả lời 15 năm trước
Kodak Việt Nam Tòa nhà Hoàng Triều, 3G Phổ Quang, P.2, Q. Tân Bình, TP.HCM (8) 844 7468.. Bạn có thể lên gần tháp nước Hà Nội ở gần Hồ Gươm có 1 tiệm máy ảnh có Kodak .. Bạn thử ra đó xem thế nào nhé! Chúc may mắn!
www.mayanhcu.com
Trả lời 15 năm trước
con máy này dùng được pin tiểu sạc mà ,chỗ nào cũng có