Máy ghi âm - Có ai biết loại nào Tư vấn giúp mình?

Tình hình là bà chị nhờ hỏi cho một con máy ghi âm good. Có bro nào rành về cái vụ này thì làm ơn chỉ cho 486 biết với. Loại, giá cả và nơi bán luôn thì càng tốt. Yêu cầu của bả là ghi âm và lọc tạp âm thật tốt, giá khoảng 2,3 triệu gì đó. Nhờ mọi người góp ý cho nha, mà kiếm chỗ nào ở HN bán lun chứ chỉ chỗ trong HCM thì...
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Máy ghi âm chuyên nghiệp thì dân Đài tiếng nói Việt Nam dùng hơi bị nhiều. Với giá tầm 2-3t mà thu âm được tương đối ổn chỉ có dùng mua máy MD hàng nội địa là đẹp nhất, nó dùng băng MD (muốn biết nó là cái gì nữa thì google nhé). Thông thường khi thu xong về người ta đổ hết vào máy vi tính bằng đường line in, lúc này thích lựa chuẩn gì cũng được hết nhé.