Làm sao để copy phim từ đĩa DVD của máy camera sang máy tính- van chua duoc ..huhu???

[i][size_2]""Em vua moi mua may quay film hieu Panasonic VDR D160. Rat nho gon va dep.[:)] Thoi gian chuyen doi giua cac ung dung cung rat nhanh. Hinh anh chup va quay film rat thong minh. Co' 1 dieu ma Em van chua biet khi su dung may nay : May nay quay film duoi dang dia DVD. Em thuong mua dia DVD- Rewritable- quay duoc 30'. Nhung sau khi quay xong Em khong tai nao copy duoc film tu ca'i dia do vao may tinh duoc ca :( ?? Voi lai, khi mua may nay ngta ko dua cho Em cai dia driver nao het , Em muon hoi cac Anh, dong may nay co can driver khong ah?? May dua ban Em con noi can phai co them phan mem de xem nhung movies do nua( Real player..), co phai ko ah? Em da thu lam 1 lan " la cam day ca'p noi ma'y ti'nh voi Camera nhung may lai thong bao rang " Please connect AC Adaptor" nhu vay la the nao ah! co phai sau khi connect voi Adaptor ta se copy duoc movies tu Camera ko ah? E ( Nguyen Thu Hien) cam on cac Anh rat nhieu!!! Cho hoi am so'm cua Anh !! [:-P] (Email cua E : Hoangbk37@yahoo.com):""[/size_2][/i] Hien rat cam on ban nhieu :) ! H da thu lam nhu vay roi. H dung dia DVD-RW de quay 1 doan film nhung khi cho dia vao o DVd cua may tinh --> ma'y tinh hau nhu ko nhan ra duoc. H vao trong o dia ma ko thay 1 file nao ca. ( H nghĩ đó ko phải do DVD có vấn đề ..mà do H chưa biết dùng đúng cách để copy .. hu hu ). Bạn H nói nên để đĩa DVD ở trong máy quay lun vì khi kết nối với máy tính thì máy quay đóng vai trò như là một đầu đọc DVd rồi. H đã thử nhưng nó đã hiện ra câu thông báo " please connect AC Adaptor ". H chưa thử làm điều này ( tức kết nối máy quay với nguồn xoay chiều thong qua cáp) ! Bạn nào biết ( hay đã từng sử dụng qua máy ảnh loại này thì giúp H với .. hu hu ). Cảm ơn bạn nhiều nha ! I'm waiting for ur reply :D !
youknow
Trả lời 15 năm trước
Bạn làm thế này nhé! Bỏ đĩa VCD vào ổ CD Room hoặc DVD Room của máy tính, chờ cho máy tính nhận đĩa. Sau đó vào thư mục MPEGAV trong đĩa VCD để copy những file trong đó vào máy tính thôi . [:-P]
nguyen the tung
Trả lời 15 năm trước
Bạn muốn làm được thì phải thực hiện như sau: - Khóa đĩa bạn đã quay ở trên máy quay của bạn ( không làm điều này thì tất cả các thiết bị khác không đọc dc đĩa của bạn ngoài máy quay của bạn) - Cho đĩa đã khóa và ổ DVD-R hoặc ổ DVD-RW và copy file trong thư mục MPEGAV như bình thường Cách 2: Bật máy quay cả bạn về chế độ VCR, Kết nối máy tính bằng cáp USB. Bắt buộc phải dùng phần mềm đi theo máy