Lựa chọn máy quay panasonic loại nào thì tốt

Tình hình là em muốn mua máy quay để quay dịch đám cưới mong các bậc tiền bối chỉ giúp em với,em chỉ có 10 triệu đỗ lại thôi,em định mua con panasonic nv-mx2500 hoặc nv-mx5000 thôi nhung trên mạng ít thông tin về loại này lắm ai đã tùng dùng có thể giúp em không.máy này quay bằng băng miniDV,định dạng mpeg,chíp cảm biến 3ccd có một điều ma em thắc mắc định dạng mpeg là định dạng nén nên chất lượng không tốt nên khi cature vào máy tính chất lượng bị giảm đi không biết em nói thế có đúng không, em thấy hầu như các loại máy quay đều là định dạng này nên em đang phân vân không biết thế nào mong các PRO chỉ giáo thêm
Chita
Trả lời 15 năm trước
Những con máy trên ghi hình lên băng miniDV với định dạng DV mà Bác! MX5000 nếu Bác tìm dc con máy cứng thì quay dv cũng tương đối nhưng phải dùng đèn công suất cao Bác ạ!Ở tầm giá này Bác có thêm 1 lựa chọn là GS400(Con này chất lượng khá hơn MX5000 1 chút) Máy quay băng miniDV thì làm gì có vụ là file nén mpeg Bác ơi!Quay dv thì chắc hơn 90% đều dùng băng miniDV Bác à!