Tư vấn mua Tivi 32" Giữa LCD Toshiba 32A3500E Plasma LG 32PC5 nên chọn loại nào?

Em đang tính mua 1 tivi 32' để vừa xem truyền hình cáp vừa xem phim DVD, dự định chọn 1 trong 2 em này - LCD Toshiba 32A3500E - Plasma LG 32PC5 đang lăn tăn như vầy: 1. E thích plasma hơn LCD 2. thích hàng của Tos hơn của LG 3. Về tính năng thì của Tos nhỉnh hơn LG 4. Về giá thì LG rẻ hơn Tos (~1 mil) 5. Khi xem trực tiếp thì chất lượng hình ảnh xêm xêm. E bối rôi quá, nhờ các bác cho em lời khuyên ạh. Xin cảm ơn các bác.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bác mua LCD Toshiba xem truyền hình sẽ không hối hận. Ngay cả Sony Bravia dòng W mới ra có chức năng I.Picture nâng cao tín hiệu truyền hình mà xem cũng không bằng, nhiễu rất nhiều. Tuy nhiên model A3500 Bác nói là dòng thấp nhất của Toshiba, Bác ráng tí mua dòng C3500 thì tốt hơn. Model 2008 có dòng AV3500 (cũng là dòng thấp nhất) mới ra đấy, độ tương phản cao hơn, Bác có thể tham khảo thêm nhé.
NS Thanh
Trả lời 14 năm trước
32PC5 của LG có lẽ ko còn hàng mới đâu bạn!Do đó nều mua fải cẩn thận nhé!Thêm ít tiền mà xem LCD đi bạn à!