PC nối LCD để re 768 xem file 1080 có full HD ?

Bác nào rành cho mình hỏi là khi PC nối LCD. Mình để độ phân giải là xxxx x 768 mở 1 file full HD 1080 thì khi play full screen độ phân giải nó sẽ là bao nhiêu vậy. Mong các bác cho đầu óc em mở mang sáng láng thêm tí nữa. thanks
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Xài màn hình LCD thì bạn phải đặt đúng độ phân giải tự nhiên (native resolution) của nó thì hình ảnh mới sắc nét được. Nếu bạn set độ phân giải xuống 768 dòng thì không thể nào đạt được chất lượng Full HD đâu, cho dù film mà bạn đang xem là Full HD. Để duy trì độ phân giải Full HD mà kích thước text không quá nhỏ thì bạn nên tăng dpi (mặc định là 96 dpi) trong phần Setting của card màn hình để tăng kích thước chữ.