Cứu cứu bà con ơi! LCD không xem được Xtreamer?

Chả là thế này các bác ạ:Nhà em có con LCD toshiba 26' mua từ tết năm ngoái(con duy nhất có thể mua lúc đó vì hết hàng 32'). Hôm nọ thằng bạn mua nguyên bộ HD về thấy cũng ngon lành, mình máu lên mượn em Xtreme của nó về gắn thử vào LCD mà sao nó ko đọc được, chỉ hiện lên Intro Xtreme rồi off, ac ac! tức quá mang con LCD ghẻ vào gắn thử vô card VGA của computer nó cũng không nhận cả PC cũng như HDMI.bó tay. tức quá gắn thẳng HDD vô com thì xem cũng đẹp không kém gì LCD.Tức 1 cái là không kết nối với TV LCD. các pác nào có biết nguyên nhân tại sao chỉ em vài chiêu, em còn gà lắm!hic
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bác kiểm tra lại Video output của con Extreamer với PC của bác xem có để độ phân giải cao hơn cái TV LCD của bác ko. Theo e đoán thì con TSB 26" này độ phân giải chỉ bằng hoặc thấp hơn 1366x768. Cũng có khả năng bác config các cổng nhận tín hiệu trên LCD ko đúng nữa
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Có thể là độ phân giải của LCD hơi thấp, thấp hơn độ phân giải đang set trên Xtreamer và PC nên LCD không hiển thị được. Bạn thử chỉnh lại độ phân giải trên PC rồi kết nối lại xem.