TV LG 47SL90 có bán ở VN chưa bác và giá em này là bao nhiêu vậy mấy bác ?

TV này có bán ở VN chưa bác và giá em này là bao nhiêu vậy- mấy bác . Mấy bác xem em có nên mua TV này ko ah , chứ TV LED này em thấy cũng đẹp...
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Em mới xúc Em 47 LS 90 giá 32,5 triệu khuyến mại thêm 02 máy đo huyết áp trị giá bảo khoảng hơi 1 triệu. Đánh giá: xem đẹp hơn SONY dòng V. Về mầu sắc xem thật màu, thiết kế đẹp. Chỉ tội thương hiệu hơi kém ban đầu em cũng không khoái sau khi xem kết kiểu dáng múc luôn. về xem HDVTC thấy khá đẹp. Nếu các bác không lăn tăn về thương hiệu thì lấy con này là hợp lý....Công nghệ LED, cạnh 3 triệu điển ảnh, tần số 100 HZ, mầu đen thể hiện ngang ngửa với PLASMA (vì nhà em dùng cả 3 loại mà) Nếu bác nào ở Quảng Ninh đến xem thực tế bảo đảm kết ngay [:-j][:-j][:-j]
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Bác mua ở đâu rẻ vậy , sao em thấy giá trên mạng 36 triệu mà...
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Em mua lúc còn khuyến mại thằng cu Em nó mua hộ em không lấy đầu BLURAY gì đó hình như là hết KM rồi. Hiện tại giá khoảng 34 là cùng thôi. nếu bác thích công nghệ mới thiết kế đẹp thì con này được đấy... bác ra cửa hàng xem và so sánh nhé. nhớ mượn nó cái điều khiển tắt chế độ ENERGY SAVING bác cảm nhận được chất thật của nó [:))][:))][:))]