Định dạng Divx để xem qua USB trên LG 37LH50 là gì nhỉ?

Em mới tậu được con LCD LG 37LH50 thấy nó quảng cáo xem được film divx qua cổng USB mà em thử mãi chả được. Em đã convert mấy file Mkv về dạng avi (codec là divx4 và divx5) mà vẫn không xem được. Nó toàn báo là File not support. Có bác nào biết là thằng này nó play định dạng file gì không ? Cám ơn các bác trước
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Xem qua USB không tiện như bạn nghĩ đâu,mình bị 2 hỏng cả 2 cái USB rồi không biết tại LCD hay do cái USB,nhưng bạn thử kiểm tra lại xem khi bạn dùng USB để chiếu phim, cái USB nó nóng dã man luôn, mà xem phim không đã hình mờ tịt à ,mình copy phim từ đĩa DVD nén 1,1 đĩa có 4-5 phim gì đó.
Bạn nên đầu tư vào đầu HD thì hay hơn .Bây giờ đầu HD cũng rẻ mà .