Cho em hỏi về LCD TOSHIBA32 a3000e xem tiv ?

Chẳng là e mới mua một e Toshiba a3000e, về lắp vào VTC xem thấy chất lượng chán quá. Hình nhiễu, mờ mờ, điểm ảnh di chuyển quá nhanh, o bắt được nên có hiện tượng vỡ,không thể so sánh được với CRT. Trong khi đó em thấy nhà thằng bạn dùng LCD SamsungR7 lắp truyền hình cáp trung ương xem rất là mịn màng. Vậy nên e có hai câu hỏi nhờ các bác kinh nghiệm: thứ nhất e có nên lắp truyền hình cáp không, liệu có nét hơn không? Hay e nên trả con Toshiba mà mua Samsung, vì thực ra bà xã chỉ xem tivi là chính. Buồn cười nhỉ, không nhẽ Japan mà lại không bằng Korea. Cám ơn các bác
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Trước khi trả sao bác không mang sang nhà bạn bác cắm thử so sánh xem tháng nào hơn thằng nào khônglaij mất công đổi lại

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Sau đời WL66 thì có đời WL68 hình ảnh đẹp hơn rực rỡ hơn theo tông mầu dành cho người châu á!
bạn đã thử so sánh giá của các đời WL 66, WL 68 Và A3000 chưa?
A3000 là sản phẩm kinh tế dành cho tất cả mọi người có nhu cầu không qus khắt khe

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Bác thử tham khảo series C3500 mới ra của Toshiba thử xem. Dòng này đời cao hơn dòng A3000 đấy. Tính năng xử lý hình ảnh cao hơn dòng A, nên hình ảnh chắc chắn sẽ đẹp hơn. Sau dòng C, Toshiba có dòng X là full HD và dòng Z là full HD + 100 HZ (top level). Em đang chờ không biết Toshiba VN có kế hoạch bán các dòng X và Z ở VN không. Có Bác nào biết thì cho biết thông tin nhé, vì em định mua thêm 1 cái nữa. Em đang nhắm con Samsung 40F81 full HD+100hz mới ra của Samsung, nhưng không biết chất lượng thế nào? Hiện em đang sử dụng Toshiba series WL68 100 hz. Em rất hài lòng khi xem truyền hình bằng cable của HTVC và KTS bằng đầu VTC13, nên đã biết chất lượng của Toshiba rồi, giờ muốn mua thêm Samsung F81 (top level) nhưng không biết xem truyền hình có đẹp như Toshiba WL68 không???Bác nào đang sử dụng LCD Samsung xem truyền hình vui lòng cho anh em trên diễn đàn biết thông tin nhé. Cám ơn các Bác nhiều.