Có nên mua Tivi LED Samsung UA 32c4000 ?

Em đang âm mưu tính 1 em TV LED Samsung UA32C4000. Bác nào đã dùng rồi thì cho em xin tí review để em quyết định với ạ. Giá em search la khoảng 13m. Với tầm tiền đó thì có lựa chọn nào khác tốt hơn không ạ. Thanks các bác.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bác nói đúng ! 32" coi WC không đã, 40-42" mới đã, mà sau này trả tiền điện còn đã hơn, nhất là Plasma ! :lol: .
TV LED Edge thôi bác ơi !. Tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường và...túi tiền !

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Dòng TV LED của Samsung cho hình ảnh rất tốt nhưng 32" để xem bóng đá thì hơi bé, em nghĩ với tầm tiền này bác có thể mua một plasma Samsung 42" B450 hoạc LCD Samsung các dòng Series 5 ( 40" ) thì xem bóng đá phê hơn

Trả lời 13 năm trước

ko!!! để dành tiền đó mua 32b650 hay hơn. 100hz, dộ phân giải full. hình ảnh đẹp hơn rất nhiều.