Mua TV LED hoặc LCD với 10 đến 15 triệu nên mua của hãng nào?

Mình muốn mua TV LED hoặc LCD với tầm tiền từ 10 đến 15 triệu và kích thước là 40 và 42 inch. Em không biết nên chọn hãng nào.

Xin các bác tư vấn giúp em.

Phạm Thu Hà
Trả lời 12 năm trước

theo tớ thì bạn nên chọn ti vi LED hoặc LCD của hãng LG vì giá cả của hãng LG giá cả rất phải chăng với người tiêu dùng, thiết kếlại mỏng và đẹp, chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét, hiệu ứng 3D rất tốt và tiết kiệm được điện. đó là những đặc điểm của ti vi LG nổi trội hơnso với các sản phaẩm ti LCD hay LED của các hãng khác đó bạn ạ :x