Nên mua TV của hãng nào?

Mình không rành lắm về TV, gần như ra thấy thích là mua thôi nên nhờ mọi người tư vấn cho mình ưu nhược điểm của các dòng: TCL, LG, Samsung, Sony...

Mình thấy bây giờ có rất nhiều dòng TV với các chức năng khác nhau: 3D, độ phân giải cao (4k), smart. Qua tìm hiểu, mình được biết trên thế giới có 2 hãng lớn chuyên sản xuất màn hình (chỉ màn hình thôi) là TCL và LG, còn các hãng khác họ mua lại công nghệ từ 2 hãng này. Mình đang định mua TV 4k hoặc 3D của TCL hoặc Samsung. Nhờ mọi người tư vấn giúp mình với.

Trân trọng!

Nguyễn Thu Hiền
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên mua Tivi samsungsử dụng rất bền, về công nghệ thì không thua kém hãng nào.

Nhà mình đang dùngTivi Samsung 40 inch UA40J5100AKthấy rất tốt, xem phim, lướt web, chơi game thoải mái luôn