TCL led L32d3300 bị nhoè màu ?

Tôi hiện đang sử dụng một led l32d3300 của tcl .khi xem các kênh có  đá banh thì cầu thủ mặc áo màu nào thì màu đó bị loang màu  [những màu dỏ.xanh .vành] bị lem nhiều đã đổi một tv khác cùng loại nhưng vẫn bị loang màu. tôi muốn hỏi có ai sử dụng loai tv này không ,có bị loang mảu như của tôi không

Trả lời 12 năm trước

tôi hiện đang sử dụng con tivi này thấy hình ảnh cũng khá chuẩn xem đá banh cũng ok lắm mua tại điện máy chợ lớn dòng nay xem phim HD rất tốt tôi nghĩ do tín hiệu truyền hình cáp của bạn thôi hoặc do tivi bạn mua bị lỗi đó

nguyen thai
Trả lời 12 năm trước

Tôi cám ơn bạn đã cho tôi biết về chức năng của chiếc tv này ,nhưng tôi đã được tcl đổi một tv khác cùng loại nhưng vẫn bị lem màu ,còn về tín hiệu của thc thì tôi thử 2 latma[ 46và 42"] 2 lcd[32 và 37'] đều không bị lem ,chỉ có led l32d3300 này bị lem thôi

le anh tuyet
Trả lời 12 năm trước

Mua TCL chẳng khác nào bỏ tiền ra mua sự bực mình vào người bạn ạ.Lần sau bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn mua TV của hãng nào.

Hiền Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Ngày nay xe ba bánh đã là phương tiên không thể thiếu đối với mỗi chúng ta, vì vậy xe ba bánh minh hùng của chúng tôi được láp ráp mang các linh kiện mới, đầy đủ chất lượng. mang kinh nghiệm đa dạng năm trong việc chế tác các chiếc xe lôi, xe ba gác, xe ba bánh v.v.. Chính vì thế doanh nghiệp chúng tôi là nhà phân phối xe lôi bậc nhất đảm bảo đáp ứng đầy đủ công dụng của xe ba bánh về mặt chất lượng lẫn kiểu dáng

http://babanhlehoang.com