Ai có catalog cua máy chiếu Sharp Projector XV-Z90S xin chỉ cho mình !!!

Mình có 1 Sharp Projector XV-Z90S hàng Nhật . Khi mình để máy chiếu chéo góc thì hình chiếu bị xéo. Xin hỏi làm sao để khắc phục tình trạng trên ? Ai biết xin chỉ dùm . Xin chân thành cảm ơn.
Chocolate nóng
Trả lời 16 năm trước
Máy của bạn dùng lâu chưa? Xem lại máy mình không thấy như vậy. Có lẽ đèn chiếu sau của màn hình yếu chăng? [:(] Mà nhìn xa và nhìn xéo mới thấy thì cũng chưa ảnh hưởng gì lắm đâu, giảm bớt cường độ chiếu sáng sau màn hình đi 1 chút, vừa bền máy vừa an tâm.[:D]
Nếu một ngày..
Trả lời 16 năm trước
Chỉ có tiếng nhật thôi bạn ạ [blue]http://www.sharp.co.jp/support/xv/doc/xvz90s_jp1.pdf[/blue]
Nếu một ngày..
Trả lời 16 năm trước
À bạn thử coi để màn hình ở chế độ kiểm tra Touchscreen( Prefs ->Touchscreen). chưa hix đoán mò thôi ko biết có được không nữa[:(]
Nguyen H. Hung
Trả lời 15 năm trước
[font_1]N‰u ban gªi email cho tôi thì tôi se gªi câtlog dång pdf [/font_1]. I tried to type Vietnamese but it show weird font . Câtlog í in English