Tư vấn mua máy chiếu rojector Panasoni ?

Em có 1 con máy chiếu pana loại PTLB-50EA mới thay bóng đèn được 2 tháng(bóng đèn cũ vì hết thời gian khoảng gần 10k giờ) giờ lại die tiếp :x . Em nghi là do khi người ta thay bóng cho em thì chưa reset lại timer cho em nó. Có bác nào biết giúp em với.
Chân thành cảm ơn!!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Thật sự mod em cũng chưa bị trường hợp này như thế nào nên không biết giúp anh ra sao
Nhưng theo em nghĩ chắc không phải tại việc reset timer mà có thể bóng anh thay vào có cùng chủng loại hay không, anh nên đem ra trạm bảo hành để chuyên viên kiểm tra lại trước khi ... thay bóng nữa ...
Chúc anh may mắn

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Em cũng đang xài PTLB-50EA cho việc trình chiếu văn bản, máy rất bền. Bóng của bác khi thay chắc đã có vấn đề rồi, không có lý nào lại do set up timer đâu bác.
Bác nên mang lại yêu cầu bảo hành, còn nếu mua hàng trôi nổi thì đành ngậm đỡ bồ hòn vậy bác à.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Nguyên nhân chính dẫn đến việc bóng của bác Die là do thợ ko xử lý khâu vệ sinh. Dòng 50EA nhỏ gọn nên nóng lắm. Phải làm sạch tấm lọc bụi thường xuyên. 1 nguyên nhân nữa có thể do bọn thợ bán cho bác bóng đèn hàng Quảng châu rồi. Thay bóng bác nhớ lấy hộp bóng để xem có phải hàng xịn ko nhé.