Tư vấn mua máy chiếu tầm 2000-4000 USD ?

Em cũng cày cuốc dành dụm bấy lâu nay để sắm con máy chiếu .... nhưng vì hai lúa quá nên nhờ các anh em hay bác Long bang chủ có kinh nghiệm xin chỉ bảo dùm nên mua loại nào cho được chất lượng tốt nhất trong tầm giá từ 2000 đến 4000$
dt phòng 6mx6m và màn cở bao nhiêu thì xem dc chất lượng tốt nhất và không mệt mỏi
Cám ơn các ý kiến của anh chị .

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Màn 200 inches nếu là chuẩn 4:3 thì rộng khoảng 4m đấy ạ, chưa nói cỡ 16:9 còn rộng hơn nữa. Trong căn phòng rộng 6m mà chơi quả màn 4m thì e là hơi ... :D. Máy thì no comment nhưng màn, em nghĩ chơi con màn điện 150" của Dalite DE150 là quá ổn

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước
Máy chiếu bác xài Infocus X10 giống em đi. Cách đây 6 tháng giá 1800, bây giờ chắc rẻ hơn 1 chút rồi. Loại này em xài thấy được, so với Panasonic P2000AE hoặc Sony VPL HW-10 chẳng thua tí nào (Ý kiến riêng thôi nhé). Các loại khác thì chưa xài nên không biết.

Về màn chiếu thì Bác cứ chơi cái rộng nhất cho em, phòng rộng mà màn nhỏ trông rất..."bần tiện". Xài màn điện, nối dây với máy chiếu. Khi dùng remote bật máy lên là màn...từ từ chạy xuống. Phê..ê...ê ..lắm.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Nói chung là chơi máy chiếu thì phải chơi màn điện nó mới thích. Mấy cái màn kéo tay dùng hơi cực. Màn điện đa phần có điều khiển từ xa, có loại còn tích hợp luôn cả bút chỉ laser (chẳng hiểu để làm gì :|)

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Nếu bác muốn chơi kiểu ngon - bổ - rẻ thì cứ phang e Optoma HD20 (giá e mua 1150USD), e đang xài thấy rất ổn, con này nhiều bác xài rồi nên bác cứ yên tâm. Có điều, kinh phí của bác có thế chơi mấy e xịn hơn nên... Con HD20 ra hình thế này đây, bác tham khảo xem:
http://hdvietnam.com/diendan/showthread.php?t=62263