Thuốc Lục Bảo Vân Chi có tác dụng gì mong các bạn chỉ giùm?

Tui có ghé tiệm thuốc bắc hỏi mua thuốc Linh Chi để gửi về cho bà chị ở Việt Nam dang bi ung thư phội Nhưng tiệm thuốc bắc ho hong có Linh Chi mà họ giới thiệu thuốc Lục Bảo Vân Chi, hkông biết có ai biết mách giùm Tên tiếng Anh là LU BAO YUN-ZHI Công dụng: Điều tiết đáp ứng miển dịch, làm gia tăng đáng kể hệ thống miển dịch và đề kháng bệnh tật, hoạt hoá hiện tượng thực bào và xúc tiến sự sản sinh tế bào lympho-T tiêu diệt tế bào ung thư. Ngoài ra, nó chóng lại tác động giảm bạch cầu và Interleukin-2 do khối u hoặc hoá trị liệu, giảm tác đọng phụ gây hại do hoá trị liệu, xạ trị ; có tác dụng làm giảm đau, kích thích ăn ngon, cải thiện trạng thái tinh thần người bệnh và nâng cao khả năng sinh tồn
hoangkhan
Trả lời 15 năm trước
Chúng tôi chỉ mới nghe về loại nấm này chứ chưa biết ai đã dùng qua, sau đây là một bài nói về nấm vân chi để tham khảo. h**p://www.vnexpress.net/GL/Suc-khoe/2003/07/3B9C98CE/ chúc chị bạn nhanh khoẻ mạnh