Dùng máy cuốn nóng có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản hay không?

[:-/] dùng máy cuốn nóng có ảnh hưởng gì đến sức khỏe sinh sản hay không? Mong nhận được câu trả lời sớm nhất!
Phan Hung Son
Trả lời 15 năm trước
việc sử dụng đai quấn nóng giảm mỡ hay các dụng cụ thể thao để giảm cân phải kết hợp với chế độ ăn kiêng. Tờ hướng dẫn một số đai quấn nóng yêu cầu ăn kiêng theo chế độ khá ngặt nghèo. Hiện tại thì chưa có kết luận gì cho rằng đai cuốn nóng gây ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh sản nhưng việc sử dụng cơ chế nhiệt để giảm mỡ thường chống chỉ định với những người bị bệnh khớp, có tiền sử tim mạch, thiểu năng mạch vành, có dấu hiệu nhồi máu cơ tim, các bệnh cấp tính đường hô hấp. Tuy nhiên, sản phẩm đai quấn nóng giảm mỡ trên thị trường thường không đề cập đến điều này. Khi dùng đai quấn nóng cũng rất dễ làm bạn bị điện giật nên tốt nhất bạn nên đợc kỹ hướng dẫn sử dụng khi dùng tránh gây hại đến sức khỏe của bạn. Chúc bạn khỏe mạnh!