Tư vấn son môi?

cho em hỏi một chút về son môi. mọi người có thể tư vấn cho em một chút về son kem được ko ạ. Em thấy loại phổ biến như son kem của NYX nhưng ko biết lên môi có bị thâm môi, nếp nhăn hay khô môi ko ạ?
Môi em ko dày mà cũng ko mỏng, dùng     ít mĩ phẩm nên cũng chưa bị thâm.
Mọi người tư vấn cho em với. Em cảm ơn! :)
cho em hỏi một chút về son môi. mọi người có thể tư vấn cho em một chút về son kem được ko ạ. Em thấy loại phổ biến như son kem của NYX nhưng ko biết lên môi có bị thâm môi, nếp nhăn hay khô môi ko ạ?
Môi em ko dày mà cũng ko mỏng, dùng     ít mĩ phẩm nên cũng chưa bị thâm.
Mọi người tư vấn cho em với. Em cảm ơn! :)
cho em hỏi một chút về son môi. mọi người có thể tư vấn cho em một chút về son kem được ko ạ. Em thấy loại phổ biến như son kem của NYX nhưng ko biết lên môi có bị thâm môi, nếp nhăn hay khô môi ko ạ?
Môi em ko dày mà cũng ko mỏng, dùng     ít mĩ phẩm nên cũng chưa bị thâm.
Mọi người tư vấn cho em với. Em cảm ơn! :)

mọi người tư vấn cho mình với

Chả là mình muốn dùng son kem mà ko biết dùng của NYX được ko? Mình chỉ sợ dùng sẽ bị khô môi, nếp nhăn môi hay thâm môi thôi. Môi mình ko dày cũng ko mỏng mà cũng ko bị thâm hay gì hết...

Cảm ơn ạ! :))

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Son Kem của nyx được nhiều bạn đánh giá son dùng rất thích. Thích hợp cho những môi vừa và mỏng. Vì như tên gọi của nó là dạng kem nên lúc đánh lên môi sẽ có một chút kem bột bột. Màu son lên tốt độ bám bình thường. Bạn nên sử dungj son dưỡng lên trước khi đánh son màu để có một đôi môi đẹp

 Mesumint
Trả lời 8 năm trước

Dùng NYX thì mình thấy bạn nên dùng cả dưỡng nữa nếu không sẽ khô môi, hay do mình không hợp hay sao í, cứ đánh khoảng 4-5 lần thì lại bị khô rồi nẻ môi.