Có cách nào se khít âm đạo tự nhiên mà không cần phẫu thuật?

Mình có một số điều hơi tế nhị là có cách nào se khít vùng kín tự nhiên mà không phải phẫu thuật không ạ? Nhắc đến phẫu thuật mổ xẻ đã sợ rồi. bạn nào có kinh nghiệm thì chia sẻ giúp mình vấn đề se khít âm đạo này với ạ :( Em xin cảm ơn!

ZLOVE YÊU THƯƠNG
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn, bạn tham khảo bài viết này nhé

http://zlove.com.vn/se-khit-am-dao-khong-can-phau-thuat/

Trịnh Thị Thắm
Trả lời 6 năm trước

Bạn ơi, có nhiều cách để se khít âm đạo sau sinh, bạn có thể tham khảo các phương pháp thu nho am dao sau sinh như bôi gel âm đạo, thực hiện bài tập se khít âm đạo nhưng những cahcs này hiệu quả chậm lắm, nếu có điều kiện và bạn không có mong muốn sinh thêm con sau này thì nên thực hiện phẫu thuật bạn ah

Giaiphapcaphe
Trả lời 6 năm trước
bạn có thể nấu nước lá trầu và xông vừa sạch khuẩn vừa jupse khit âm đạo rât tốt.