Avartar của bạn có ấn tượng không?

He he, tớ vừa lướt qua các biểu tượng, thấy avartar của ai cũng đẹp, có cái hiền dịu vui tươi, cái cái ngỗ nghịch pùn cười, có cái thì gầy còm nhom như của tớ, có cái lại tình tứ, có cái lại....nhất là phuonglinh chọn được cái hình avartar ("lấy cắp" của Yook Chae Rim) rất ấn tượng. Ấn tượng nhất là cái nụ cười của Chae Rim.[:x] Còn cái bạn Alo_aiday sao mà chọn cái hình hay thế hok bít. Hok bít Alo_aiday ấn tượng với thằng pé hay sao mà chọn cái hình cu tí bé xíu mà... cao thế nhỉ? Nhiều quá không xem hết các avartar.[:D] Pà con dzô bình phẩm xem cái Avartar nào ấn tượng nhất nhỉ?[:-/][:-/]
Thanh
Trả lời 16 năm trước
[:-/]
quynhnguyen
Trả lời 16 năm trước
avatar của mình thể hiện sự thân thiện và cũng khá ngộ nghĩnh đấy chứ
Bùi Hà
Trả lời 16 năm trước
- avan hay nhất để bàn sau . Nhưng avan buồn nhất phải dành cho [b]coiluoi[/b] . Cô bé vui tính dễ thương thế mà lại chọn cái avan đến là tâm trạng nhá . - À !!! Gửi luôn cái avan ấn tượng nhất có lẽ là cái [red]:[b] SỐNG TRÊN ĐỜI SỐNG CẦN PHẢI CÓ 1 TẤM LÒNG - ĐỂ LÀM GÌ EM BIẾT KHÔNG ??? ĐỂ GIÓ CUỐN ĐI[/b][/red] và cái :[red] [b]NGƯỜI ĐI MỘT NỬA HỒN TÔI MẤT - MỘT NỬA HỒN TÔI BỖNG DẠI KHỜ[/b][/red] [center][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][/center] - Có ai có ý kiến gì không nhỉ ???? [:-/]
MR hung
Trả lời 16 năm trước
avantar của mình thì thế nào ^^ hơi độc luôn ^^
Thanh
Trả lời 16 năm trước
Ồ, vậy các pác nghĩ sao về cái avan của Alo_aiday nhỉ? Thử xem thằng cu tí nhỏ thế mà khi... nó phun cao thế nhẩy? [:))] Sao các pác cứ khen cái avan của các pác vậy? Vậy thì ngoài cái avan "xấu xí" của các pác ra còn cai avan "xí xí" nào khác các pác ấn tượng hok?[:-/][:-/]
Nong Dan
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]Coco[/b] Ồ, vậy các pác nghĩ sao về cái avan của Alo_aiday nhỉ? Thử xem thằng cu tí nhỏ thế mà khi... nó phun cao thế nhẩy? [:))] Sao các pác cứ khen cái avan của các pác vậy? Vậy thì ngoài cái avan "xấu xí" của các pác ra còn cai avan "xí xí" nào khác các pác ấn tượng hok?[:-/][:-/][/quote] Bé thế mà khỏe (tuổi trẻ tài cao) he he avan của mình ý nghĩa nhất
Thanh
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]alo_aiday[/b] [quote]Từ bài viết của [b]Coco[/b] Ồ, vậy các pác nghĩ sao về cái avan của Alo_aiday nhỉ? Thử xem thằng cu tí nhỏ thế mà khi... nó phun cao thế nhẩy? [:))] Sao các pác cứ khen cái avan của các pác vậy? Vậy thì ngoài cái avan "xấu xí" của các pác ra còn cai avan "xí xí" nào khác các pác ấn tượng hok?[:-/][:-/][/quote] Bé thế mà khỏe (tuổi trẻ tài cao) he he avan của mình ý nghĩa nhất[/quote] Ồ, nhưng rất có thể bằng một số thao tác của Photoshop, cái avan của Alo_aiday được ghép ảnh. Cái trò ghép thì không tính pà con ạ. Vậy chọn avan khác đê nhẩy?[:))][:))][:))]
Thanh
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]quynhcom[/b] avatar của mình thể hiện sự thân thiện và cũng khá ngộ nghĩnh đấy chứ[/quote] Uh, kể ra cái avan của bạn cũng ngỗ nghĩnh và đẹp đấy nhỉ? Nhưng cũng chưa hoàn hảo lắm! Ai lại chỉ thấy mội cái đầu và tóc, mắt cũng chẳng thấy đâu, còn "ngũ quan" cũng chẳng thấy "tên" nào khác nữa, thân hình cũng chẳng bít gày béo ra sao. Theo mình, tuy ấn tượng đấy, nhưng cũng "vứt" chưa ăn thua rì....[=))][=))]
Dương Thị Phương Linh
Trả lời 16 năm trước
hay nhỉ??? hội này ngộ ghê ha[:)][:)][:)][:)], cho mình góp chân vui nào
Thanh
Trả lời 16 năm trước
Pà con nghĩ sao về cái avan của bạn "Bán heo" nhỉ? Sau một dạo "chở lợn" đợt trước thì bây giờ lại thấy "chui" ra "một đứa trẻ". Cái avan của ban_heo cũng biến đông dữ vậy ta? Các pác hết ý kiến rồi sao?[:-/][:-/][:-/] Cái avan của bạn Phương Linh cũng ấn tượng lém. Ấn tượng đến nỗi mà bạn Alo_aiday phải "lặn lội" hàng ngàn cây số từ Nam ra Bắc để gặp cho kỳ được. [:-P] Thí mà đến nơi nàng lại kiêu không thèm gì hết. Thí mới đau nhỉ? Alo_aiday nhỉ?[:D][:D]