20/10 sắp tới nên đưa bạn gái đi chơi ở đâu thì vui?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Du lịch Sông Hồng 1 ngày cũng rất thú vị đó các bạn ạ. Thuyền xuất phát tại bến Phà Chương Duơng Độ. Dọc theo sông Hồng thăm quan làng Gồm Bát Tràng, Đển Chử Đồng Tử ...
Chương trình 1: Hà Nội - Đền Dầm - Đền Đại Lộ (Hà Tây) - Đền Chử Đồng Tử – Bát Tràng.
7h30: Tầu đón tại 42 Chương Dương Độ đưa Quý khách đi tham quan.
09h30: Quý khách lên bờ tham quan đền Dầm - đền Đại Lộ(Hà Tây).
10h45: Quý khách trở lại tầu tiếp tục xuôi theo dòng Sông Hồng.
11h15: Tham quan đền Chử Đồng Tử( Đền thờ tình yêu)(Hưng Yên)
12h00: Quý khách trở lại tầu, ngược dòng Sông Hồng và ăn trưa trên tầu.
14h20: Tham quan làng gốm Bát Tràng, mua sắm đồ lưu niệm.
15h30: Quý khách lên tầu trở về Hà Nội.
16h30: Kết thúc chương trình tại: 42 Chương Dương Độ.

Chương trình 2: Hà Nội - Đình Chèm – Chùa Bồ Đề – Bát Tràng – Hà Nội
08h00: Tầu rời bến đưa Quý khách ngược dòng Sông Hồng.
10h00: Quý khách tham quan Đình Chèm(nơi thờ Lý Ông Trọng).
11h30: Quý khách ăn trưa trên tầu.
12h40: Quý khách lên tham quan Chùa Bồ Đề(Gia Lâm)
14h30: Quý khách tham quan làng gốm Bát Tràng.
16h30: Quý khách lên tầu trở về Hà Nội.

Chương trình 3: Hà Nội - Đền Gióng – Chùa Kiến Sơ - Đền Đô - Hà Nội
07h30: Tàu rời bến ngược dòng Sông Hồng, sau đó xuôi dòng Sông Đuống
09h40: Tàu cập bến Đổng Viên. Ô tô đón khách tại bến
10h00: Quý khách đến thăm đền Gióng, chùa Kiến Sơ.
11h00: Ô tô tiếp tục đưa Quý khách đi thăm đền Đô
11h20: Quý khách thăm đền Đô và nghe hát quan họ tại Thuỷ đình
12h30: Quý khách ăn trưa tại đền, thưởng thức bánh Phu Thê và mua quà.
13h30: Quý khách lên xe trở lại tàu.
16h30: Tàu về bến, kết thúc chương trình.

Chương trình 4: Hà Nội – Chùa Bút Tháp – Chùa Dâu( Thuận Thành – Bắc Ninh) – Chùa Bồ Đề
07h30:Tầu rời bến ngược dòng Sông Hồng sau đó xuôi dòng Sông Đuống.
10h00: Tầu cập bến Kim Sơn, ô tô đưa Quý khách đi thăm chùa Dâu và chùa Bút Tháp.
12h30: Ô tô đưa Quý khách trở lại tầu, ngược dòng sông Đuống trở về Hà Nội, thưởng thức dân ca quan họ Bắc Ninh và ăn trưa trên tầu.
15h00: Thăm quan Chùa Bồ Đề
16h00: Quý khách lên tầu trở về Hà Nội.
16h30: Tầu về bến kết thúc chương trình.

Chương trình 5: Hà Nội – Quần thể di tích lịch sử thị xã Hưng Yên(Văn Miếu – Chùa Chuông - Đền Mẫu - Đền Thiên Hậu) – Hà Nội.
07h00: Tầu rời bến xuôi Sông Hồng.
10h30: Quý khách ăn trưa trên tầu.
11h30: Ô tô đón khách tại cầu Yên Lệnhđi thăm Văn Miếu.
12h30: Ô tô đưa khách đi thăm chùa Chuông.
13h30: Quý khách tham quan quần thể đền Mẫu, đền Thiên Hậu, Hội quán của người Quảng Đông(Triều Châu) Trung Quốc.
14h30: Ô tô đưa khách trở lại tầu, trên đường về thưởng thức quan họ Bắc Ninh
18h30: Tầu về bến, kết thúc chương trình

Chương trình 6: Hà Nội - Đền Chử Đồng Tử (Hưng Yên) - Đền Lảnh Giang (Hà Nam) – Hà Nội.
07h00: Tầu rời bến đưa Quý khách xuôi dòng Sông Hồng.
09h00: Quý khách lên tham quan Đền Chử Đồng Tử( Đền thờ Tình Yêu)
09h40: Quý khách trở lại tầu, tiếp tục hành trình.
11h00: Quý khách ăn trưa trên tầu.
11h40: Tầu cập bến Yên Lệnh, Quý khách lên ô tô đi thăm Đền Lảnh Giang, Đền Cửa Sông Tam Giang, Đền Vua Lê
14h30: Quý khách trở lại tầu, tầu ngược dòng Sông Hồng trở về Hà Nội.
18h30: Tầu cập bến Chương Dương, chia tay kết thúc chương trình.

_________________

Đi Đầm Long, Sơn Tây từ chiều hôm trước

Từ sân vận động Mỹ Đình đến Đầm Long khoảng 60km nếu đi đường 32 còn nếu đi Láng Hòa Lạc 70km. Cách viện 105 20km.
Đến nơi này được ngắm chim thú rừng, không phải nhốt như ở CV Thủ Lệ đâu mà chúng tự do
Đến đảo cò thì bạn thích thú khi thấy những con cò từ khắp nơi đổ về đậu khắp bụi tre.Bạn được nhà hàng ở đây bắt những con đang sỗng làm thịt trước mặt. Món cò quay ngon tuyệt

Vé vào Khu du lịch Đầm Long là: 30k (bao gồm du thuyền hồ thiên nga, chơi trò dân gian, tàu siêu tốc, tàu siêu nhân, tắm bể bơi)
Ngủ thì có thể ngủ nhà sàn hoặc nhà tầng: giá 300k/đêm
Ở đó có cả các dịch vụ lửa trại, nhảy sạp, ca múa hát hoặc hát karaoke.
Ăn uống trên đó rất ngon mà rẻ, có thể ăn cò quay, thú rừng nướng, ...giá chỉ khoảng 50-100k/xuất. Ngon tuyệt.
__________________