Xin hỏi về rạp chiếu phim ở HN có ghế đôi

ai biết thì chỉ cho em ạ , em đang cần gấp .. nói rõ cho em biết phòng số mấy luôn nhé để em mua Vé đỡ bị nhầm ạ .. thanks mọi người trước ạ
bimbim
Trả lời 16 năm trước
Rạp quốc gia fòng 3 hay 4 gì gì đấy ... lâu quá ko xem ..ko nhớ được fòng VIP của rạp dân chủ tất cả các fòng của mega
styles
Trả lời 16 năm trước
Bác đến Trung tâm Chiếu phim Quốc gia, xem phim nào chiếu ở phòng chiếu số 4, xong rồi ra bảo người ta : " Cho em 2 vé ngồi ghế đôi". Nhớ là vé ngồi ghế đôi phải là từ hàng A - J nhé, không phải tất cả các ghế trong phòng số 4 đều là ghế đôi đâu. Ra Dân Chủ ở Khâm Thiên cũng có. Nó ở trên tầng 2
Trả lời 16 năm trước
ối, có cái này mà mình đi xem phim thường xuyên ko biết. Tiếc quá, hồi xưa có người yêu thì ko biết giờ đơn độc 1 mình hết hứng [:(]
Thế Dũng
Trả lời 16 năm trước
tất cả các phòng của megastar.mình chỉ biết ở rạp đó có thôi.các rạp khác không biết có không