Ưu điểm và nhược điểm của các rạp ở tphcm và rạp nào có ghế nệm đôi ?

fellit
Trả lời 16 năm trước
Giờ rãnh rỗi...ngồi phân tích thưc hư mấy cái rạp đây... [b]1.Cine box Lý Chính Thắng..[/b] 212 Lý Chính Thắng Q3 Hcm Ưu:lịch sự..âm thanh tốt,phòng ốc đàng hoàng,giá vé phải chăng(25-30..riêng ngày thứ 3,4 còn 20) Khuyết:dường 1 chiều...khó di vào.. [b]2.Cine box hoà Bình[/b] 3/2 Q10 HCm(số quên mất rồi.) Ưu: giá vé mềm(40 1 vé cho 2 người...riêng thứ 7 chủ nhật là 30),màn hình cưc bự,có nhạc trước buổi chiếu Khuyếthòng quá rộng,âm thanh loãng,ghế không được tiện nghi,ngồi lâu ê cả mông... [b]DiaMond..[/b] Lê Duẩn Q1 Ưu điểm: sạch sẽ,lịch sự,nhân viên hoà nhã,..phòng chiếu cũng vừa phải,rất ấm cúng.. Nhược: giá vé không mêm lắm(hình như 40 thì phải)...Đôi khi chiếu phim k dược hay. [b]Thăng Long[/b] Cao Thắng Q3 Ưu..: giá mềm phòng chiếu rộng tha hồ mà coi k cần đăt vé Nhược: Không lịch sự lắm,phòng chiếu quá rộng,âm thanh chưa được hay lắm,đôi khi coi phim cùng....chuột... Các rạp có ghế đôi bạn có thể tham khảo ở đây: [blue]www.vatgia.com/hoidap/4353/19323/o-hcm-rap-chieu-phim-nao-co-ghe-doi-ha-cac-bac.html[/blue]