Phim hay nhất của Triệu Vi là phim nào?

Chào các bạn, mình rất hâm mộ Triệu Vi, từ sau “Hoàn châu cách cách” cơ. Có bạn nào cho mình hỏi phim này có phải là phim hay và nổi tiếng nhất của TV ko?
Bùi Thanh Phương
Trả lời 16 năm trước
Uhm, Triệu Vi nổi tiếng nhờ HCCC, nhưng may mắn là cô ấy ko bị núp bóng vai Tiểu Yên Tử quá lâu, TV cũng có nhiều vai diễn hay nhưng hình như cô từ giã màn ảnh nhỏ từ lâu rồi, chỉ có một số phim DA như “Những cô gái hành động, Thiên địa anh hùng, Khoảnh khắc tình yêu, Chế tạo bạn gái”