Châu Tinh Trì-Stephen Chow-Phim nào hay nhất nhỉ ?

Bạn thick xem phim của Châu Tinh Trì không?Riêng tôi,thật sự tôi rất ngưỡng mộ.Thật ngạc nhiên khi tôi biết mọt số người chỉ mới biết CTT qua vài bộ phim gần đây (Kungfu Soccer,Kungfu Hutsle,).Với vô vàn phim anh đóng từ trước đến nay,tôi cứ thế cứ thế theo dõi từng tập một.Phải nói là trong các bộ phim của anh đóng,rất ít khi tôi gặp bộ phim nào mình xem lại tới lần thứ 2,3 rồi mà thấy chán.Lối diễn xuất hài hước ,rất duyên được duy trì trong tất cả các vai,thể loại nhân vật anh đóng từ Hồng Kông những năm 90 cho đến bây giờ. Học trường Uy Long1,2,3,...; Tân Tây Du Kí; Lộc Đỉnh Kí;. Tôi là KinhCang Quốc sản 007 v.v.... .Đó là những bộ phim anh đóng đã lâu.Còn những bộ phim mới chắc hẳn ai cũng từng xem qua.Phim Kungfu túc cầu thì có lẽ là hơi nhạt thật nhưng còn Tuyệt đỉnh kungfu thì có lẽ là quá "chuẩn",tôi đã xem lại nhiều lần nhưng chẳng tìm được lí do để chê phim này ở đâu."Kết" từ những chuyện đời sống phình phường trong phim,những trò hài hước rất riêng,tình tiết tình cảm nhẹ nhàng,...Có lẽ đối với tôi,đây là bộ phim hay nhất anh đóng mà tôi đã được xem.Đơn giản vì tôi là fan của anh.
Phạm Chi Mai
Trả lời 16 năm trước
Mình thấy phim " Thần Bài" mà Châu Tinh Trì đóng cũng rất hay bạn à. [;;)][;;)][;;)][;;)]
Au Hoang Dien
Trả lời 16 năm trước
phim: Duong Ba Ho
tran tung
Trả lời 16 năm trước
1 vote cho lộc đỉnh ký
Rể Vật giá
Trả lời 16 năm trước
Phim nào của Châu Tinh Trì tớ cũng thích. Tớ rất khoái kiểu diễn hài cùng vẻ mặt tưng tửng của anh ấy
minh
Trả lời 15 năm trước
Theo tui thi phim hay nhat van la tuyet dinh cong phu vua hai huoc vua dep mat noi dung hoi xao nhung lam nguoi xem thoai mai
Quan
Trả lời 11 năm trước

Xem phim các bộ hay ở đây:http://www.phimchautinhtri.info/

Quan
Trả lời 11 năm trước

Xem phim châu tinh trì tại đây: Phim Châu Tinh Trì

Quan
Trả lời 11 năm trước

Vua hài châu tinh trì-Phim thân bài rất hay

ht
Trả lời 11 năm trước

Tây Du Ký 2013: Mối Tình Ngoại Truyện

Thể loại - Categories:
Cổ Trang
Thần Thoại
Đạo diễn - Director:
Châu Tinh Trì
Quốc gia - Country:
Trung Quốc
Năm phát hành - Year:
Tags:
Tây Du Ký 2013
Mối Tình Ngoại Truyện
Tây Du Giáng Ma
HayhayTV
Trả lời 11 năm trước

xem list phim hay của Châu Tinh Trì tại HayhayTV:

http://www.hayhaytv.vn/search/keyword=Ch%C3%A2u%20Tinh%20Tr%C3%AC&type=Director&enter=1