Cho em biết thông tin về siêu mẫu Võ Hoàng Yến? Hiện tại Hoàng Yến đang tham gia những hoạt động gì?

Cho em biết thông tin về siêu mẫu Võ Hoàng Yến? Hiện tại Hoàng Yến đang tham gia những hoạt động gì? Em cảm ơn các anh các chị nhiều.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2009, Võ Hoàng Yến - Á hậu 1 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2008, giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2008 trở thành gương mặt sáng giá đại diện cho nhiều chương trình và nhãn hàng lớn trong nước. [center][gallery]/3/iff1260321506.jpg[/gallery][/center] Chúng tôi đã liên lạc với Siêu mẫu Võ Hoàng Yến và được cô chia sẻ kế hoạch hoạt động trong những tháng cuối năm 2009 đầu năm 2010. [center][gallery]/3/nba1260321543.jpg[/gallery] Hình ảnh đại diện của Hoàng Yến của VinaGame[/center] Cuối tháng 11/2009, Yến vừa ký hợp đồng hợp tác trở thành đại sứ Game Kiếm thế của VinaGame. Trong game này, cô sẽ hoá thân vào nhân vật Bạch Thu Di và hướng dẫn người chơi thực hiện các nhiệm vụ quan trọng. Hoàng Yến cũng sẽ trở thành người phát ngôn chính thức cho cuộc thi tìm người đại điện “Tuyệt thế giai nhân” và tham gia các hoạt động quan trọng liên quan đến cuộc thi như giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trên đấu trường sắc đẹp với các ứng viên. Hai nhãn hàng Enchanteur và Hennessy tại Việt Nam cũng vừa chọn Hoàng Yến làm gương mặt đại diện cho hãng. Một mùi hương nồng nàn, một hương vị tinh tế chắc chắn sẽ cùng tạo nên một Hoàng Yến đẳng cấp và đầy quyến rũ. [center][gallery]/3/mlw1260321612.jpg[/gallery][/center] Và cuối cùng, Võ Hoàng Yến sẽ là gương mặt đại diện của Moonlight - trường dạy trang điểm chính thức vừa được mở tại Thành phố Hồ Chí Minh Chúc Hoàng Yến thành công với những dự định quảng cáo của riêng mình!