“Lộ” ảnh thời niên thiếu của hoàng hậu tương lai, ai có ko cho em xem?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Ngay từ năm 6 tuổi, hoàng hậu tương lai của nước Anh - Kate Middleton - đã mang vẻ đẹp của một bông hồng nước Anh cổ điển.

Lộ ảnh thời niên thiếu của hoàng hậu tương lai
Kate trong vòng tay mẹ Carole, một cựu tiếp viên hàng không, khi mới 15 ngày tuổi. Cô bé chào đời tại Bệnh viện Hoàng gia Berkshire ở Reading ngày 9/1/1982.

Lộ ảnh thời niên thiếu của hoàng hậu tương lai
Kate trong một bức ảnh năm lên 6 tuổi.

Kate tham gia diễn kịch hồi nhỏ.
Cô bé còn đóng vai chú hề.
Kate thi đấu hăng say trong một trận đấu khúc côn cầu cùng bạn bè. Thời trung học, Kate khá năng động và có thể chơi nhiều môn thể thao.

Kate bên 2 người bạn học phổ thông.
Xinh đẹp ở tuổi 16 trong một bức ảnh tại trường Marlborough.
Kate trong chuyến du lịch tới Florence, Italia trước khi vào đại học. Cô cũng đã tới thăm Chile.
Kate khi mới vào học tại Đại học St Andrews, trước khi gặp Hoàng tử William.

Vị hôn thê của Hoàng tử William mang vẻ đẹp đằm thắm khi trưởng thành.