Ca sĩ Hà Anh Tuấn tổ chức sinh nhật lần thứ 25 ở đâu? Lịch diễn tháng 12/2009 và tháng 1/2010 của ca sĩ Hà Anh Tuấn như nào?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Vào ngày 17/12/2009, Hà Anh Tuấn sẽ thổi nến mừng sinh nhật tròn 25 tuổi. Chúng tôi đã liên lạc ngay với ca sĩ Hà Anh Tuấn và được anh cho biết chưa có kế hoạch chi tiết cho việc tổ chức sinh nhật lần này. [center] [gallery]/3/sfb1260324978.jpg[/gallery][gallery]/3/ehd1260325015.jpg[/gallery] Hà Anh Tuấn trong alblum đầu tay[/center] Cũng trong tháng 12, Hà Anh Tuấn sẽ tham gia 3 show diễn chính cùng với ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Đây là loạt chương trình biểu diễn kéo dài từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Hà Nội mang tên "Ovi Mail - Theo sao ca hát". [center] [gallery]/3/mzg1260325057.jpg[/gallery][/center] Đêm diễn tại Tp Hồ Chí Minh sẽ bắt đầu vào ngày 6/12 tại Sân khấu Lan Anh - 291 Cách Mạng Tháng Tám - Q10, TP HCM. Đêm diễn tại Hà Nội sẽ vào ngày 12/12 và tại Đà Nẵng sẽ diễn ra vào ngày 20/12. Điểm đặc biệt của chương trình này, đó là sẽ không có bất cứ ngôi sao ca nhạc nào khác ngoài Hà Anh Tuấn và Hồ Ngọc Hà. Thay vào đó, người hát cùng với Hà Hồ và Anh Tuấn sẽ là những bạn sinh viên đã tham gia thể hiện mình trong những cuộc thi âm nhạc gần đây, đặc biệt là từ cuộc thi “Song ca cùng thần tượng”. [center][gallery]/3/fju1260325138.jpg[/gallery] [gallery]/3/ubp1260325168.jpg[/gallery][/center] Đầu năm 2010, album mang tên "Anh yêu em" của Hà Anh Tuấn song ca cùng Phương Linh sẽ ra mắt công chúng và chính thức có mặt trên các kệ đĩa - hứa hẹn sẽ là một món quà thú vị dành cho những người đang yêu. [center][gallery]/3/oiq1260325212.jpg[/gallery] Cặp song ca Hà Anh Tuấn và Phương Linh[/center]