Ca sĩ BoA có đóng phim ko?

Cả nhà ơi có ai biết BoA đóng phim gì ko, lần trước đọc trên hoahoctro thấy kế hoạch đóng phim của BoA mà sau chẳng thấy tin tức mô tê gì hết, hay tin tức mình ko nhạy bén???
Lương Quốc Tiến
Trả lời 16 năm trước
BoA đóng phim thật à, phim gì, lúc nào thế [:-O][:-O][:-O]
Cao Minh Long
Trả lời 16 năm trước
Ko, BoA có dự định chen chân sang điện ảnh, lúc đầu có ngập ngừng trước 1 vài kịch bản phim nhưng sau thấy bảo chạy show cả Hàn, Nhật với lại ra album bận rộn quá nên ko kham nổi==> chẳng có phim gì hết nhưng vấn đề chỉ là sớm hay muộn thôi