Ca sĩ , nghệ sĩ có bằng cấp không vậy, em xin nhờ các ACE trả lời giúp, Cám ơn nhiều!

Trả lời 15 năm trước
Hiện ca sỹ nghệ sỹ chưa có bằng cấp để phân cấp, chỉ được phân theo danh hiệu thôi bạn ah ví như nghệ sỹ ưu tú, nghệ sỹ nhân dân.... đây là những danh hiệu được dành tặng cho những nghệ sỹ có nhiều cống hiến cho nghệ thuật Bên cạnh đó còn có từ diva để nhằm mô tả các nữ nghệ sĩ thậm chí mới chỉ có chút ít thành công trong sự nghiệp