BoA lồng tiếng cho phim nào vậy?

Mình ko thấy BoA đóng phim nhưng nghe nói có lồng tiếng cho phim hoạt hình nào đó của Mỹ, là phim nào vậy?
Trần Thanh Hải
Trả lời 16 năm trước
"Happy feet" thì phải [:D]
nguyen quang tu
Trả lời 16 năm trước
BoA đã từng lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình "Over the Hedge" với 2 ngôn ngữ là Hàn Quốc và Nhật Bản. "Over the Hedge được" xếp hạng PG (phim dành cho thiếu nhi, phù hợp với trẻ em), là một bộ phim hài nhẹ nhàng tập trung mô tả cuộc sống của một nhóm các con vật đấu tranh bảo vệ khu rừng thân yêu của mình trước kế hoạch chặt cây để xây nhà của con người.