Mình muốn mua đĩa dạy Aerobic thì mua ở đâu?

Mình ở Thị xã thủ Dầu Một, mình muốn mua đãi dạy Erobic nhg di khap thị xã không ai bán,mình nghe giới thiệu đĩa tập thể dục thẩm mỹ của Kỳ Duyên nhưng không ai bán. Các bạn có biết ở đâu bán thì cho mình địa chỉ nha.Cám ơn các bạn
nobody12
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử liên hệ qua các địa chỉ này xem thế nào nhé! [quote] Tôi chỉ nhận đặt hàng qua Yahoo, xin vui lòng đừng post bài đặt hàng trên diễn đàn. Vì một số lý do, tôi chỉ về nhà sau 7h tối, xin cứ nhắn đặt đĩa offline, tôi sẽ trả lời ngay khi lên mạng, cảm ơn. Ship mọi miền trên đất nước, trong nội thành TPHCM, chỉ nhận giao đĩa khi mua trọn gói 7 DVD, free Ship cho quận BT, các quận khác cho em xin thêm 10k xăng nha. Các bạn tỉnh khác xin vui lòng liên hệ qua Yahoo để biết thêm chi tiết 47/20 Bùi Đình Túy F24 QBT TPHCM Fone: 0932.066.389 Y!: zashop7 [/quote]
Đoàn Tiến
Trả lời 12 năm trước

Địa chỉ mua DVD bài tập aerobic Kỳ Duyên

Xem tại đây

11111
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể liên hệ với mình YH:dvdzone231 dd: 01282305855

Facebook:http://www.facebook.com/profile.php?id=100002991019145

Mình sẽ làm theo yêu cầu của bạn. 14k/1dvd (2,3,4 tập tùy bạn). Giao hàng xong, xem ok mới thanh toán ạ.

Thanks!

Nguyễn Minh Thanh
Trả lời 11 năm trước

Bên mình hiện đang cung cấp rất nhiều các đĩa hướng dẫn tập thể dục, bạn có thể tham khảo:

http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/884350-Yoga-cho-m%E1%BB%8Di-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-Ph%C6%B0%C6%A1ng-ph%C3%A1p-hi%E1%BB%87u-qu%E1%BA%A3-kh%C3%B4ng-d%C3%B9ng-thu%E1%BB%91c-Tr%E1%BB%8Dn-b%E1%BB%99-15-DVD