Bài hát " PHÚT CUỐI" của LAM PHƯƠNG do Bằng Kiều hát, bạn nhận xét gì về bản cover này??

tu
Trả lời 16 năm trước
mình nghe qua QUÁCH THÀNH DANH , PHUONG MAI,Y LAN, TUẤN VŨ -&GIAO LINH , CHẾ LINH&THANH TUYỀNhát qua bản này . cấc ca sĩ ai củng có 1 chất giọng đặt biệt của riêng họ. hát thành công bản nhạc này mình đả nghe ng đó hát qua .nhung anh ta ko phải gioi ca sĩ nổi tiếng ( vì là ca sỉ lang thang mà) và anh ta nói rằng ai thích bạn nhạc này, chung tỏ họ đả thực su truong thành
Trần Xuân Hùng check gia
Trả lời 16 năm trước
Phải nói rằng đúng là Bằng Kiều thể hiện rất hay bài hát này, tuy nhiên có nhiều ý kiến khác nhau về đoạn ngân dài ở phần gần giữa bài hát, có người cho đó là hay (bằng chứng là ở Liveshow Paris by night, khi hát đến đoạn ngân dài đó có nhiều khán giả vỗ tay hưởng ứng), nhưng lại có người cho rằng đoạn ngân đó quá dài làm hỏng mất nhịp của bài hát. Ý kiến riêng mình thì bài này BK hát rất hay nhưng chưa thực sự xuất sắc.