Tôi muốn thuê 1 bạn chỉ học vẽ Autocad 2004 - Trọn gói thù lao....

Tôi có mua 1 quyển sách học vẽ Autocad 2004 đọc mà không vẽ được, và mình cũng không biết mình bắt đầu từ đâu.Bạn nào biết xin chỉ dùm nha.
Trả lời 15 năm trước
Đừng nói là thuê như vậy bạn à, nghe nó nặng nề đối với những bạn muốn dạy và chỉ cho bạn cách học lắm. Nếu bạn muốn học thì trước tiên cài phần mềm AutoCard 200 đã rồi làm theo hướng dẫn trong sách từng bước một là được mà.
QUYNHANH
Trả lời 15 năm trước
neu ban thich thi minh giup ban mien phi luon
Rể Vật giá
Trả lời 15 năm trước
Hehe. Thù lao trọn gói của bạn là bao nhiêu thế.[;;)]
nguyen van vuong
Trả lời 15 năm trước
Chao Ban Minh khong biet ban bao nhieu tuoi nhung minh tam goi la ban nhe , Minh La Vuong - ky su cua cong ty swcc -nhat ban - khu cong nghiep bac thang long Vao cuoi tuan minh khong ban lam minh se giup ban ve thanh thao trong mot thoi gian rat ngan : su dung duoc ca 2D va 3D lien he voi minh : 0936645847