Game ĐỘT KÍCH làm sao để chui được xuống lòng đất ở KIM TỬ THÁP anh,chị?

Game ĐỘT KÍCH làm sao chui được xuống lòng đất vậy anh chị,,,trong lúc chờ anh chị trả lời em xin chân thành cám ơn HỒNG THANH
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Đấy là hack đấy bạn ạ. Gack độn thổ cf - chui xuống đất Theo Pro9x thì thế này [quote] Download: [url=http://www.mediafire.com/download.php?nttb9ddmdxm]http://www.mediafire.com/download.php?nttb9ddmdxm[/url] Hướng dẫn sử dụng Bấm G : hack thấy tên Ghost và Ghost Bấm alt : để hack balo Bấm F1--->F9 : Hack Map Bấm F10 : để bật chức năng hack wall và F11 để tắt chức năng hack wall Trích: Tài khoản : sniper01--->sniper40 Pass : 111 Tài Khoản : sniper50---> sniper70 Pass : keiven Tài Khoản : sniper71----> sniper90 Pass : 111 Tài Khoản : sniper91--->sniper100 Pass : 111 Cách khắc phục lỗi GG Fail : khi vào game thấy hộp thoại đăng nhập hiện lên thì nhanh tay ấn "ctrl" là được Trích: Chức năng : + Chui xuống đất ( tất cả các Map ) + Hack balo ( đúp súng , bắn ko hết đạn, lựu đạn chọi thoải mái ) + Hack Nhìn thấy Ghost + Bắn đạn ko giật Cách sử dụng : Trích: + Hack chui xuống đất : đứng ở room chờ , trước khi vào phòng nhấn F1 thì hack map kim tử tháp , F2 hack map Tàu chờ hàng , F3 hack map Ngã 4 tử thần, F5 hack map Viện Nghiên Cứu, F8 hack map giáng sinh , còn F4,F6, F7, F9,F10,F11 hack map nào quên rùi các bạn mò từng map ^^ . ( ví dụ : bạn mún hack chui xúng đất map Kim Tử Tháp , thì trước khi vào phòng kim tử tháp bạn nhấn F1 rồi vào , tương tự các map kia cũng vậy ) + Hack balo ( đúp súng , bắn ko hết đạn, lựu đạn chọi thoải mái ) Khi đang chơi , nhấn Alt thì nó sẽ hiện lên balo cho bạn chọn ( ví dụ : bạn quăng súng của bạn xúng đất thì nhấn Alt nó sẽ hiện liên balo súng cho mình lấy tiếp cứ thế mình làm hoài , quăng 1 đóng súng lun , hack đạn thì cũng như vậy , bắn hết thì lấy balo ra cây khác , lựu đạn thì cũng vậy , + Hack ghost: vào room chơi ghost là thấy chức năng tự kick hoạt + Hack đạn bắn ko giật thì ở bản modz game , có nút check , nếu các bạn ko xài thì bỏ nút check đó ra + Wallhack nhìn xuyên tường : Khi vào game chơi nhấn Insert để chỉnh chức năng , nhấn phím qua lại để on/off Chú ý : khi hack chui xúng đất xong mà các bạn mún hack ghost thì nhấn F12 khi thoát ra room , để bỏ chức năng chui xúng đất , nếu ko làm thế thì khi vào chơi ghost các bạn sẽ bị tuột xúng đất và kẹt 1 chổ [/quote]