Chuyển dữ liệu từ thẻ nhớ ps2 sang máy tính???

Sau khi chơi xong Devil May Cry 3, mình rất thích các đoạn cắt cảnh của game nên muốn chuyển mấy cái đấy qua máy tính nhưng ko biết làm thế nào! Ai biết cách thì hướng dẫn mình với!!!
Trả lời 16 năm trước
Thẻ nhớ ps2 làm sao mà chuyển được ông anh nằm mở à, chỉ có tool chuyển file video trong đĩa game ps/ps2 ra máy tính thì phải tool chuyển film cắt cảnh từ dĩa Ps2 ra vi tính để xem , nhưng lâu quá quên mất tiu rồi, hồi trước cũng táy máy chuyển mấy cảnh film 3D trong Dynasty Warriors 3-4-5 ra máy tính để xem. Bạn thử search trên google xem sao.