God Of War II?

có trên PS2 h có thêm PSP vậy khi nào có trên PC :(
Phòng chăm sóc khách hàng
Trả lời 16 năm trước
Tôi không nghĩ rằng Thần Chiến Tranh II (God of War II) sẽ có cho PC. Bởi vì Sony chỉ làm game cho máy của họ thôi (PS1, PS2, PSP, và PS3). PC là của Microsoft, nếu bạn muốn chơi game God of War II, chỉ có PS2 là có. Còn God of War III sẽ có cho PS3 mà thôi. Về PSP, God of War: Chains of Olympus đã có UMD demo rồi. Game cũng đang trên đường tới.
chaungochoai
Trả lời 15 năm trước
Có đấy chỗ tui có nhưng điều khiển phím khó lắm ko đc tiện lợi cho lắm đâu tui có cách hay hơn nè ông ra tiệm mua tay bấm cho máy tính với lại đĩa game god of war là đc (Nều máy ko đc được dvd thi mua vcd dvd thì 1 đĩa cho một phần vcd thì hai đĩa cho một phần)