Sự khác biệt giữa Mazda 323 Standard và Classic?

Tôi đang định mua Mazda 323 đời chót 2003 nhưngkhông hiểu về sự khác biệt giữa bản Standard và Classic. Nhờ mọi người giải thích giùm (Phạm Thắng). [right]Nguồn: vnexpress[/right]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn Thắng, Theo kinh nghiệm cua tôi, Mazda 323 do Nhà máy ô tô Hoà Bình lắp ráp bản Standard và bản Classic ra đời ở hai thời điểm khác nhau. - Bản Standard ra đời từ 2001 đến cuối năm 2002 trang bị tiêu chuẩn cơ bản: động cơ 1.6L phun nhiên liệu điện tử, gương điện, kính điện, trợ lực tay lái, lagiăng thép có chụp mâm toàn phần. - Bản Classic ra đời từ cuối năm 2002 (khoảng tháng 10/11 năm 2002). Về cơ bản: hình thức, động cơ, các tính năng gương, kính điện, trợ lực lái đều giống bản Standard. Khác biệt là: có 01 túi khí cho người lái, lagiăng đúc, chữ Classic hai bên sườn xe. Khi mua xe cũ, có thể bản Standard sẽ được trang bị thêm lagiăng đúc và chữ Classic để "lên đời" y hệt như Classic. Điều duy nhất để phân biệt là bóng khí cho người lái. Bạn để ý xem xe có chữ airbag ở vôlăng và khi bật chìa khoá điện có đèn bóng khí trên bảng đồng hồ xe hay không để phân biệt hai bản Mazda Standard và Classic Chúc bạn chọn được chiếc xe ưng ý. Đặng Minh
gfhfghgg
Trả lời 14 năm trước
Tôi khuyên bạn nếu tầm tiền đó nên mua Ford Laser 1.8 mẩu mã đẹp và sang trọng hơn, bền hơn, cao cấp hơn, rộng rải hơn, cái quan trọng là xe Ford được thắng ABS 4 đĩa chống trượt. Tôi có 1 chiếc và đã đi được mấy năm rồi chỉ thay vỏ thôi, đến cái bóng đèn củng chưa đức nữa là. Chúc bạn cỡi em như ý về xài. Long Điền
tun oi
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn Thắng. Tôi là một trong những "tác giả" của phiên bản Mazda 323 Classic (tên đầy đủ là Mazda 323 Famillia Classic) mà bạn đang phân vân chọn mua. Vì vậy bạn nên yên tâm nếu bạn đã chọn được một chiếc Mazda 323 ưng ý về chất lượng. Thực tế, sự khác biệt chỉ ở một số trang bị như bạn Đặng Minh nói nhưng bạn Thắng hoàn toàn có thể yên tâm nếu bạn mua phải một chiếc Mazda 323 Standard mà dán tem Classic để "lên đời". Bởi phiên bản Classic là do nhóm chúng tôi đặt tên, sau khi đặt hàng thêm một số trang thiết bị để lắp lên phiên bản Standard, và tem "Classic" cũng do nhóm chúng tôi tự thiết kế và đặt in tại Việt Nam. Chúc bạn may mắn! Inspiration