Nhìn ảnh ảo không gian 3 chiều như thế nào hả mọi người?

chicken87
Trả lời 16 năm trước
Cách dễ nhất là bạn thả lỏng mắt, đừng tập trung nhìn vào 1 cái gì trên bức ảnh. Đầu tiên là dí ảnh sát vào mắt rùi đưa dần ra xa, thật từ từ. đến khi khoảng cách giữa mắt và ảnh khoảng 20-25cm thì bạn sẽ nhìn được ảnh. Đây là cách nhìn ảnh ảo của tớ. Goodluck!!!
mrhung
Trả lời 16 năm trước
hi , bây h nhìn quen rồi nên tớ chỉ cần 1,2 giây thả lỏng mắt là nhìn thấy . Tớ cũng ko biết truyền kinh nghiệm thế nào nhưng mà nếu cậu dí sát mắt vào sau đó chuyển ra xa thì cậu phải nhìn tập trung vào một điểm ... Còn thả lỏng mắt nhìn một cách thoải mái thì giữ nguyên khoảng cách , khi đã ngộ ra cách nhìn thì nhìn vô cùng dễ hi`hi`
Trả lời 15 năm trước
Tớ từng nghe nói có người nhìn ảnh ảo từ lúc 3 tuổi đến lúc già vẫn không ra đó. Nên các bạn không nhìn đựoc thì đừng có cố quá. Những người có tố chất mới nhìn đựơc. không phải nói ngoa chứ tớ chưa gặp ai nhìn ảnh ảo nhanh như tớ. he he