Du lịch hè, du lịch biển đảo, biển nào là đẹp nhất

nguyen tham
Trả lời 12 năm trước

Mình có một số thông tin nè

Du lịch miền Trung, du khách sẽ có cơ hội tận hưởng những bãi biển tuyệt đẹp như bãi biển Lăng Cô, bãi biển Cà Ná, Cửa Đại. Đặc biệt,bãi biển Đà Nẵngcòn được tạp chí uy tín hàng đầu của Mỹ, Forbes chọn là một trong 6 bãi biển đẹp nhất thế giới. Những khu nghỉ dưỡng cao cấp phục vụ những du khách khó tính nhất.

bải biển Mỹ Khê

Bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng, mộtbãi biểnđược Tạp chí kinh tế Mỹ Forbes bình chọn là một trong sáu bãi biển quyến rũ nhất hành tinh.

Đảo cù lao Chàm ,Hội An:

cù lao Chàm

Cù Lao Chàm, một di tích văn hoá lịch sử gắn với sự hình thành và phát triển của đô thị thương cảngHội An, còn có tên gọi khác là Chiêm Bất Lao, Tiêm Bích La, Palaucham… nay thuộc xã Tân Hiệp, thành phốHội An, cách đất liền Hội An khoảng 15km, gồm bảy hòn đảo với diện tích 15km2, chiếm ¼ tổng diện tích của Hội An với khoảng 3.000 người sống tập trung ở các thôn Bãi Làng, Bãi Hương, Xóm Cấm, Bãi Ông của Hòn Lao.

Vẻ đẹp hoang sơ, huyền bí, hấp dẫn của rừng xanh, biển trong, của những bãi cát trắng trải dài và những sản vật không nơi nào có đang mời đón bạn đến vớiCù Lao Chàm

Ước mơ : du lich - du lich mien trung - du lich da nang - du lich hoi an - du lich phong nha- du lich hue

Vu Thi Thanh Huyen
Trả lời 12 năm trước

Đi biển thì Nha Trang là 1 trong những lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể vào cuoidedang.com để tham khảo thêm

Hongpham
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Hiện nay công ty Opentour JSC đang tập trung mạnh chùm tour du lịch biển dịp hè sôi động 2013 với giá khuyến mại dành cho quý khách.

Bạn có thể tham khảo chùm tour du lịch biển hiện nay đang hấp dẫn và thu hút đông đảo du khách nhiều nhất tại công ty chúng tôi như: du lịch biển Cửa Lò, du lịch biển Sầm Sơn, du lịch biển Đồ Sơn, du lịch biển Dốc Lết tại Nha Trang...

Ngoài ra muốn biết rõ thông tin chi tiết và nội dung từng chương trình bạn có thể truy cập vào website: http://www.opentour.vn/ để tham khảo và biết rõ thông tin bạn nhé

Nếu có thông tin gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số tổng đài hoặc số hotline để được tư vấn nhanh nhất cho bạn

Trân Trọng,