Các cơ sở lưu trú du lịch không duy trì các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị quy định cho loại, hạng cơ sở lưu trú du lịch đã được cơ quan

Các cơ sở lưu trú du lịch không duy trì các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị quy định cho loại, hạng cơ sở lưu trú du lịch đã được cơ quan quản lý nhà nước về du lịch có thẩm quyền công nhận thì bị xử lý như thế nào?
pham anh dung
Trả lời 16 năm trước
Theo Nghị định số 50/2002/NĐ-CP ngày 25/4/2004 của Chính phủ, tại chương II điều 8 mục 4 điểm a) Các cơ sở lưu trú du lịch không duy trì các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị quy định cho loại, hạng cơ sở lưu trú du lịch đã được cơ quan quản lý nhà nước về du lịch có thẩm quyền công nhận thì bị phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng.