Mùa sen đến rồi. Thèm đi ngắm sen quá .Mọi người biết những chỗ nào có hồ sen hoành tráng chút không?

Mùa sen đến rồi. Thèm đi ngắm sen quá .Mọi ng` biết những chỗ nào có hồ sen hoáng tráng chút o ? Mình lập hội đi chơi đi . Tớ chỉ biết mỗi đầm sen giống chỗ Bến Hàn, chỗ đó thì hết hot roài. Chỗ nào mà mượn được thuyền xuống chơi ý nhỉ ? Mà phải gần nội thành thôi, chứ đi đến nơi mà tới trưa rồi thì ngắm hoa héo mất.
vietnam
Trả lời 15 năm trước
- Từ đuờng Giải fóng đi rẽ vào Hồ Linh Đàm 100m sẽ thấy 1 ao Sen to , đừong cũng gần giống như đuờng Thanh niên ở Hồ Tây, 2 bên là Hồ và Ao Sen, Kô có ghế đá ngồi. - Bến Nhật bản cũng có, ngay ở chỗ đoạn vào là tràn ngập sen bác ạ, ở bến Hàn Quốc cũng có - Trên Đường về Hưng Yên ôi nhiều lắm [:D]
cance
Trả lời 15 năm trước
Cái đầm sen (mà theo tôi là cái đầm sen tự nhiên duy nhất xung quanh Hà Nội) trên lối đi vào phủ. Nhìn hoàng hôn bên cái đầm sen đó tuyệt lắm. Mỗi lần đi qua đầm sen là bố tôi hay chạy xe chậm lại để cả nhà cùng ngắm sen, nhìn vài ba người dùng thuyền thúng nho nhỏ đi hái sen, và nhất là để hít thật sâu hương thơm của sen. Tôi nghĩ chẳng có nơi nào ở Hà Nội mà không khí trong lành đặc biệt như thế...