Muốn làm cách nhiệt cho phòng ngủ vách bằng ván ép

Tôi co 1 phònngg ngủ khoảng 15 m2, vách bằng cây (ván ép) , nhưng giờ muốn gắn máy lạnh nhưng ko muốn làm vách nhôm, chỉ muốn cách nhiệt cho vách cây, ko biết nên dùng miếng cách nhiệt như thế nào để có thể cách nhiệt triệt để và an toàn cho sức khỏe, và giá cả tấm cách nhiệt là bao nhiêu. Có thể dùng giấy dán tường để dán đc ko. xem trên mạnng thấy Công ty Phương Nam có bán tấm cách nhiệt ko biết giá cả ra sao. Xin cảm ơn

fellit
Trả lời 14 năm trước

Giải pháp vừa kinh tế, vừa thẩm mĩ là đóng trần nhựa có lót lớp xốp chống nóng 3-5cm. Giá khoảng 70-100ng/m2. Nếu nhà thuê tạm thời, muốn rẻ và không cần thẩm mĩ lắm thì mua mấy tấm xốp dày khoảng 5cm dán lên mái tôn, mái lá cũng được bạn ạ.