Nhà sản xuất ly nến

Xin chào Tôi tên Phong là trưởng phòng kinh doanh của DNTN Trường Vinh Phát. DN của tôi chuyên sản xuất và cung cấp ly thuỷ tinh cho các chương trình khuyến mãi và quảng cáo trên ly sỉ và lẻ. Bên doanh nghiêp có dịch vụ in quảng cáo logo trên Ly theo yêu cầu của quý khách. Ngòai ra doanh nghiep còn nhận hợp đồng làm Ly đựng nến xuất khẩu Quý khách có thể tham khảo website của Doanh Nghiệp : tvpglass.com Nếu quý khách có nhu cầu về ly và chai thì liên hệ 0908197195-Phong Email: annicktvp@yahoo.com.vn Trân trọng!
Võ Bình Luận
Trả lời 14 năm trước
Chào! Tôi là Luận bên công ty Thành Nam. Được biết bên anh có cung cấp Ly làm khuôn cho nến nghệ thuật còn bên Luận chuyên cung cấp nguyên liệu làm nến.Thay mặt cho Công Ty rất mong cùng hợp tác với anh cùng giới thiệu cung cấp cho các nhà sản xuất nến. Võ Bình Luận 0917 295 398 Email: luanthanhnam@gmail.com