Có ai biết cách thông cống nào hiệu nghiệm nhất mách cho tôi với?

Chào cả nhà, Nhà tôi đang bị tắc hệ thống nước thãi từ bồn rửa bát đía. Ở trong đó các chất thãi dầu mỡ bám vào thành ống thành tảng như đá vôi ý không thể nào thông được. Tôi đã dùng bột thông cống nhưng chịu không được. Ai nào có cách nào hay hỗ trợ giúp tôi. Cảm ơn nhiều nhiều.
Trả lời 15 năm trước
Nếu ống nước thải nhà bạn có chảy qua một hố ga giống nhà mình thì bạn thử làm như sau: Lấy một ống nước nối với một vòi nước hoặc máy bơm càng tốt, một đầu kia của ống thì cắm sâu vào trong ống nước thải từ phía hố ga. Sau đó dùng một miếng giẻ bịt chặt để nước không thoát ra được. Mở vòi nước để cho nước chảy ngược trở lại phía bồn rửa. Nếu lúc đầu ống bị tắc quá thì bạn dùng dây thép uốn cong để thông. Ngoài ra lúc nước chảy yếu (dấu hiệu của cống sắp bị tắc bạn có thể buộc một túm len nhỏ và một ít dây thép cuộn tròn lại rồi thả vào cống cho nó chảy qua bên kia. Rồi buộc một ít dây thép loại nhỏ vào dây len này (nhớ gập đôi, gập 3 dây len lại cho chắc chắn) rồi vừa mở vòi nước vừa kéo qua kéo lại sợi len cho túm dây thép làm nhiệm vụ của cái bàn chải sắt cọ rửa những mảng két ở trong ống nước.
Phạm Quý Đôn
Trả lời 15 năm trước
con tuy xem cong nha ban la laoi gi ? minh la chuyen gia trong linh vco the dung thu cong hoc may moc dung lỗ thep xoan hay dung may suc ok
Vũ Bảo Khanh
Trả lời 12 năm trước

Theo kinh nghiệm bản thân và những ngừoi xung quanh tôi xin góp ý như thế này:

Bồn rửa bát bị tắc sau khi thông bạn không có biện pháp phòng tránh nó lại tắc lại. do đó phải có biện pháp xử lý triệt để nguyên nhân gây tắc thì mới ok.

Nguyên nhân gây tắc ống thoát của bồn rửa bát là do:dầu mỡ thừa, bọt nứoc rửa bát, xà phòng, thứ ăn thừa kết hợp với nhau, tạo thành một hỗn hợp cứng như đá vôi. Cái này thông tắc khó lắm.

* Cách khắc phục:

Kiểm tra lại lưới lọc rác ở bồn rủa, nếu mắt lưới lọc quá to, hạt cơm có thể chui qua được cần thay ngay bằng loại lưới lọc có mắt nhỏ, tốt nhất là ra cửa hàng mua loại bằng Inox có khoan các lỗ nhỏ như đầu que tăm (giá khoảng 15k)

Khi rửa bát nếu có nhiều dầu mỡ nên lấy giấy ăn lau sạch dầu mỡ rồi mới rửa sạch - hạn chế dầu mỡ chui vào đường ống và tích tụ trong đó.

- Hàng tuần nên đun một ấm nứoc sôi 100oc rồi đổ vào đường ống để nó đấy hết các dầu mỡ thừa đọng lại.

- Cách thứ 2 sau đây cũng nên làm: lắp đặt ga thu dầu mỡ thừa

+ Cách 1: xây mới Ga thu dầu mỡ thừa: cách này chỉ áp dụng cho các nhà xây mới, tại vị trí chậu rửa ta đào xuống đất một hố khoảng 50x50x50cm ống nước vào trực tiếp từ chậu rửa. đầu ống ra dùng ống từ F76mm trở lên, một đầu cụp xuống (giống bể phốt) để giữ lại dầu mỡ và bọt xà phòng. Mình đi nhiều (lăp điện cho các nhà mới) thấy có nhiều nhà xây nổi bằng cách ghép các viên gạch lát nền Granit vào, trông cũng khá ổn). Nắp đậy đổ bê tông mỏng có tay cầm để khoảng 6 tháng mở ra múc 1 lần (khá bẩn và nhiều dầu mỡ đóng vón đấy). Khi đậy nắp nên mua 1 lọ Silicon trít xung quanh cho kín.

+ Cách 2: Mua 1 thùng rác hình vuông có nắp đậy, mua ống tiền phong F35mm hoặc 42mm, lỗ vào đục trên nắp, cho thẳng nứoc từ chậu rửa xuống, đầu ra khoan một lỗ ở bên hông cách mép thùng khoảng 10cm, lắp cút cho cụp xuống khoảng 10-15cm tùy độ sâu của thùng. như vậy ta có 1 ga lắng nổi bằng nhựa có thể đặt ngay dưới chậu rửa. không bao giờ lo bị tắc ống. Cái này mình đã làm mấy cái cho ngừoi quen rồi, dùng rất hiệu quả, lúc nào rỗi chụp ảnh post lên cho các pac xem.

Chú ý phần ống ra: khoét lỗ D35mm, mua 1 măng sông ren trong, 1 măng sông ren ngoài Tiền phong D35mm, cắt một miếng săm xe máy làm đệm cao su tránh rò nước, vặn 2 măng sông tren trong và ren ngoài qua lỗ khót là ra có đầu ra thoát nước

ga lang rac copy.jpg

chung huu trinh
Trả lời 11 năm trước

nhà mình cụng bị tắc cống nhưng làm mãi k được, mua nước thông cống về đổ cũng k được cuối cùng em phải gọi thợ đến làm mất 250k. họ làm nhanh lắm, bác nào có nhu cầu e cho sđt : 0904 889 269

Thúy Diễm
Trả lời 11 năm trước

bạn có bình chữa cháy không?chỉ cần để vòi bình PCCC sát miệng lỗ cống và xịt mạnh xuống là ok

nguyenvanhai
Trả lời 11 năm trước

thông tắc cống ngầm, toalet, chậu rửa bát, xe hút bể phốt:

chi phí chỉ:150.000/lần:LH: 0977.471.626 (Thông tắc bằng máy lò xo công nghệ cao !
KO ĐỤC PHÁ)

thông văn cống
Trả lời 11 năm trước

đơn giản bạn ah alo cho chúng tôi 0914.324466

http://www.thongtacconghutbephot.com/

DO THAO
Trả lời 11 năm trước

BÁN BỘT THÔNG CỐNG, TÁC DỤNG KHÔNG NGỜ, 0933.851.367

minh long
Trả lời 10 năm trước
RÚT hầm cầu thông cầu cống nghẹt 0903713401 - và các bài viết liên quan đến bảo vệ môi trường .
RÚT hầm cầu thông cầu cống nghẹt 0903713401
Cập nhật thông tin nhanh nhất, đầy đủ nhất về chủ đề RÚT hầm cầu thông cầu cống nghẹt 0903713401, mời các bạn đọc tiếp chủ đề RÚT hầm cầu thông cầu cống nghẹt 0903713401 ở link bên dưới hoặc xem các bài viết liên quan tới RÚT hầm cầu thông cầu cống nghẹt 0903713401 ở phần tiếp theo

Xem://www.xaluan.com/raovat/2/posts/9-Dv-Gia-Dinh-Ca-Nhan/57-Dv-Don-Dep-Phuc-Vu/113889-Thong-Cau-Cong-Thong

Thông tin liên hệ
Họ tên : TRẦN MINH LONG
Địa chỉ : 193 NAM KỲ KHỞI NGHĨA P7 Q3 TP HCM
Mobile : 0989.02.04.01 Điện thoại: 0903713401

Giá bán : 0 VNĐ
Vị trí: : TP. HCM
Ngày đăng : 13.06.2013 -
IP cập nhật
Nội dung tin đăng
r

RÚT HẦM CẦU <> THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT - TP .HCM - THỦ ĐỨC -LONG AN .V..V 0989.02.04.01 - 0903.713.401 - MINH LONG -
Chuyên thi công các dịch vụ - Thông cầu,cống nghẹt bằng máy chuyên dụng. Không cần đục nền.
(Thông Nghẹt) - toilét,bàn cầu,chậu rửa, thoát sàn, tiểu nam nữ, các loại đường cống ngầm,chậu rữa chén,Thông nghẹt hố ga ... bằng máy móc hiện đại - không đục nền,thông nghẹt tất cả các loại đường cống thoát nước thải.
- Lắp đặt,sữa chửa ,thay mới hệ thống thoát nước bồn cầu,hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh
- Thông nghẹt,thiết bị khu wc,đường nước thải,sinh hoạt...

- Hợp đồng bảo trì hệ thống thoát nước cho các công ty,xí nghiệp,nhà hàng ,khách sạn..v..v
- (Rút hầm cầu)- chất thải dầu mỡ,chất thải công nghiệp.
- Nhận rút hầm cầu,định kỳ số lượng lớn cho các cty ,nhà hàng,bệnh viện,chung cư..v..v
- Nạo vét hố ga,đường cống thoát nước thải.

- Đào hầm mới.Lắp đặt và sửa chữa hệ thống thoát nước thải.
- Sửa chữa và lắp đặt bồn cầu,labô.Chống hôi...v.v

= Thông cầu cống nghẹt uy tín giá rẻ.
<> . HIỆU QUẢ . CÓ BẢO HÀNH . PHỤC VỤ 24/24h <>

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng và mọi chế độ bảo hành.

Nhận thanh toán bằng mọi hình thức.có hóa đơn VAT cho khách hàng tiện thanh toán
Mọi nhu cầu xin vui lòng liên hệ qua đường dây số :

CÁN BỘ ĐIỀU HÀNH - ĐT:
0989.02.04.01 HOẶC 0903.713.401 - MINH LONG

http://www.xaluan.com/raovat/2/posts/9-Dv-Gia-Dinh-Ca-Nhan/57-Dv-Don-Dep-Phuc-Vu/113889-Thong-Cau-Cong-Thong-Cau-Cong-Nghet0972256701.html (DỊCH VỤ RÚT HẦM CẦU - THÔNG CẦU CỐNG NGHẸT - TP HCM )
Cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng t
ôi.

DỊCH VỤ RÚT HẦM CẦU ,THÔNG CẦU CỐNG -0903713401(Thông cống nghẹt Hồ Chí Minh) | (Thông cống nghẹt Tân Phú) | Thông cống nghẹt Tân Bình | Thông cống nghẹt Phú Nhuận | Thông cống nghẹt Gò Vấp | (Thông cống nghẹt Bình Thạnh)|Thông cống nghẹt Bình Tân | Thông cống nghẹt tại Quận Tân Phú | Thông cống nghẹt tại Quận Tân Bình | Thông cống nghẹt tại Quận Phú Nhuận | Thông cống nghẹt tại Quận Gò Vấp | Thông cống nghẹt tại Quận Bình Thạnh | Thông cống nghẹt tại Quận Bình Tân | Thông cống nghẹt tại Quận 1 | Thông cống nghẹt tại Quận 2 | Thông cống nghẹt tại Quận 3 | Thông cống nghẹt tại Quận 4 | Thông cống nghẹt tại Quận 5 | Thông cống nghẹt tại Quận 6 | Thông cống nghẹt tại Quận 7 | Thông cống nghẹt tại Quận 8 | Thông cống nghẹt tại Quận 9 | Thông cống nghẹt tại Quận 10 |Thông cống nghẹt tại Quận 11 | Thông cống nghẹt tại Quận 12 | | Thông cống nghẹt tốt nhất | Thông cống nghẹt nhanh | Thông cống nghẹt giá rẻ nhất | Thông cống nghẹt giá rẻ | Thông cống nghẹt chuyên nghiệp | | Thông cống nghẹt tại Long An | Thông cống nghẹt tại Đồng Nai | Thông cống nghẹt tại Bình Dương | Thông cống nghẹt tại Quận Thủ Đức)
Phạm Thị Ngọc
Trả lời 10 năm trước

thông tắc bồn cầu

Nếu các mẹo trên mà bạn vẫn không thông tắc cống được thì hãy gọi cho chúng tôi qua số hotline 0946.616.888, chúng tôi có mặt nhanh chóng để xử lý sự cố cho bạn.

Công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ hút bể phốt, thông tắc vệ sinh giá rẻ, phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp. Không cần đục phá, đã thông là hết tắc. Đặc biệt là tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên, công nhận nhiệt tình, chu đáo, cởi mở, thân thiện với khách hàng.

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

NƠI BẢO VỆ CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG GIA ĐÌNH BẠN

Truy cập vào website:thongboncau.orgđể biết thêm chi tiết

HOTLINE: 0946.616.888 (Mr Bảo).........số VP: 0462.958.944